09:11 - 08/11/2019

Thương hiệu Elcon Megarad - Italy

Elcon Megarad được thành lập vào đầu thập niên tám mươi. Elcon Megarad là kết quả của sự hợp nhất của hai công ty, ngày nay là một phần của một tập đoàn công nghiệp hoàn toàn của Ý

Công ty hoạt động và được quốc tế công nhận trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất các phụ kiện và linh kiện cho cáp điện hạ thế, trung và cao thế, và các sản phẩm khác để cách điện và kết nối điện.

Trong 30 năm qua, Elcon Megarad đã có được kinh nghiệm sâu sắc trên thị trường với tư cách là nhà cung cấp các tiện ích điện quan trọng nhất, công ty đã phát triển và tương đồng các giải pháp độc quyền cụ thể, với chất lượng được chứng nhận, tuân thủ các thông số kỹ thuật quốc tế nghiêm ngặt nhất.

Elcon Megarad là công ty của Ý chuyên thiết kế, sản xuất, thử nghiệm và đưa ra thị trường các phụ kiện và linh kiện cáp điện cho các mạng điện trên toàn thế giới.

Công ty có bộ phận Nghiên cứu và Phát triển không ngừng hoạt động trong việc thiết lập các vật liệu và công nghệ tiên tiến, đặc biệt chú ý đến một số nhu cầu thị trường. Các phòng thí nghiệm về đặc tính vật liệu và hỗ trợ thử nghiệm điện áp cao với độ tin cậy cao nhất trong việc thiết kế và phát triển một loạt các mối nối và đầu cuối cho tất cả các loại cáp trên thị trường, theo tiêu chuẩn CENELEC, IEC, IEEE, và ASTM. Không chỉ những thế hệ thống quản lý Elcon Megarad được chứng nhận ISO 9001 và ISO 14001.

 

 

© 2015 ACEIND - Thiết kế website bởi Đẳng Cấp Việt