Hotline: O9!222448!/0932797118

Thương hiệu Cabur (Italy)

THƯƠNG HIỆU CABUR (CONNECTING ENERGY) - ITALY

Cabur được thành lập vào năm 1952 để cung cấp cho ngành công nghiệp Ý các sản phẩm và giải pháp đáng tin cậy để lắp đặt và kết nối điện.

Cabur là công ty hàng đầu ở Ý trong lĩnh vực khối thiết bị đầu cuối mô-đun cho các bảng điện. Trong những năm qua, Cabur đã xây dựng dựa trên thế mạnh của mình và đã bổ sung các sản phẩm khác bao gồm các sản phẩm điện tử, sản phẩm lắp đặt, giải pháp hệ thống quang điện và hệ thống đánh dấu công nghiệp.

Cabur cung cấp (được chứng nhận bởi các Tổ chức Chứng nhận Quốc tế, bao gồm Kema và UL). Bộ nguồn cung cấp năng lượng Cabur xông là loại tiên tiến nhất và hoàn chỉnh có sẵn ở Ý, khiến nó trở thành nhà sản xuất nguồn cung cấp năng lượng DIN-rail lớn nhất quốc gia.

Từ năm 2007, Cabur cũng đã cung cấp một loạt các sản phẩm để kết nối và bảo vệ các hệ thống quang điện, với mục tiêu cung cấp các giải pháp tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn cao nhất trong khi tận dụng các nguồn năng lượng tái tạo.

Năm 2010 Cabur đã giới thiệu máy in CaburJet cải tiến của mình cùng với một loạt các sản phẩm để đánh dấu công nghiệp.

Dòng sản phẩm cho các hệ thống đánh dấu công nghiệp được cung cấp bởi Cabur có thể đáp ứng hầu hết các yêu cầu đánh dấu chuyên nghiệp trong lĩnh vực điện.

Năm 2017, Công ty đã mở rộng phạm vi sản phẩm giới thiệu SmartPrint và SmartRoll mới, máy in dựa trên công nghệ truyền nhiệt.

 

Hồ Chí Minh

Hà Nội